Biệt thự tại The Phoenix Garden

29/02/2024
276 Lượt xem

Đánh giá bài viết này

The Phoenix Garden được xem là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại thủ đô Hà Nội. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư Pháp tài ba, các ngôi biệt thự có diện tích lớn từ 400m2, 600m2 đến 800m2 tại The Phoenix Garden mang đầy tính sáng tạo và nhiều nét độc đáo. 

Lắp quạt trần FY961 KĐ MẠ VÀNG 24K tại biệt thự ở The Phoenix Garden

Điểm đặc trưng của thiết kế những ngôi biệt thự là sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa hiện đại và văn hóa Á đông truyền thống. Vì vậy, hầu hết không gian nội thất được thiết kế với hai tông màu chủ đạo là màu trắng và màu gỗ sang trọng, hiện đại. Cũng vì thế mà các mẫu  quạt trần FY586 KĐ, quạt trần ITALIA FY961 KĐ - MẠ VÀNG 24K của Quạt trần ITALIA được các nhà thiết kế lựa chọn cho dự án.

Lắp quạt trần FY586 KĐ tại biệt thự ở The Phoenix Garden

Quạt trần FY961 KĐ-  MẠ VÀNG 24K có ý nghĩa phong thủy tốt, mang lại vận may và tài lộc cho gia chủ. Tượng trưng cho sự quý phái, giàu sang và thịnh vượng, giúp cân bằng âm dương, hóa giải sao xấu và tăng cường sao tốt trong phòng thờ. 

Lắp quạt trần FY961 KĐ MẠ VÀNG 24K trong phòng thờ tại biệt thự ở The Phoenix Garden

Các phòng ngủ được trang trí với những tông màu nhẹ nhàng, chất liệu vải cao cấp, vì vậy quạt trần FY586 KĐ với thiết kế cánh gỗ cùng chế độ gió tự nhiên vừa mang tính thiên nhiên vừa tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi người sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi.Lắp quạt trần FY586 KĐ trong phòng ngủ tại biệt thự ở The Phoenix Garden

Quạt trần ITALIA tự hào là nhà cung cấp quạt trần cho các dự án biệt thự hàng đầu các mẫu quạt trần đẹp, mát, chất lượng, thỏa mãn cho mọi không gian từ truyền thống tới hiện đại. Với cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất, chúng tôi tự hào đã và đang là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt.

0926162468
phone

Hotline

phone

Zalo

phone

Messenger

phone

Showroom